Đấu Việt Nam, sao Indonesia không dám nhìn lại quá khứ

Từng là thủ thành số 1 của Đấu Việt Nam, sao Indonesia không dám nhìn lại quá khứ đội tuyển Indonesia, Nadeo Argawinata đã có không ít lần chạm trán các cấp độ khác nhau của đội tuyển Việt Nam nhưng anh lại có thành tích đáng quên với kết quả chưa biết mùi chiến thắng và có đến 11 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Sắp tới, anh có thể giành được suất bắt chính, thay thế cho người gác đền Ernando Ari bị chấn thương. Dù vậy, Nadeo thừa nhận không muốn nghĩ về quá khứ trước thềm cuộc đụng độ tới.

Cụ thể, thủ môn đội tuyển Indonesia có chia sẻ được báo Thanh Niên trích lời cho biết: "Tôi không muốn nhớ về quá khứ. Tôi cũng không quan tâm việc ai sẽ đấu với Việt Nam ở vòng loại World Cup. Bởi vì tôi biết thủ môn chính của đội tuyển quốc gia đang bị chấn thương, điều này có nghĩa là ai bắt chính trận gặp Việt Nam chắc chắn sẽ là người xuất sắc nhất theo lời HLV. Nếu được chọn, tôi sẽ cố gắng hết mình để thi đấu thật tốt.

Bóng đá rất khó đoán nên mỗi trận đấu, mỗi tháng, mỗi năm, mỗi sự kiện chắc chắn đều khác nhau. Có lúc chúng tôi chơi không tốt nhưng nên nhớ đội tuyển Indonesia giờ đây đã bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng. Thậm chí, năng lực của chúng tôi hiện tại gần như đứng đầu ở Đông Nam Á. Tôi nghĩ việc nhập tịch cũng khá tốt, điều đó giúp ích cho tương lai bóng đá Indonesia".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 15:39
Next 19/03/2024 16:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC