Đấu Việt Nam, Indonesia chết lặng khi nhận hung tin từ 2 sao nhập tịch

Trong trận đấu diễn ra tại sân Gelora Bung Karno, tuyển Indonesia không có sự góp mặt của Marc Klok, tiền vệ vốn đã quen thuộc với các lần đối đầu với đội tuyển Việt Nam.

Nguyên nhân là do anh gặp phải chấn thương và không thể ra sân ở trận đấu tiếp theo diễn ra tại Mỹ Đình. Vắng Marc Klok, HLV Shin Tae-yong hy vọng sẽ có thể triệu tập 2 cầu thủ nhập tịch gồm tiền vệ Thom Haye và tiền đạo Ragnar Oratmangoen để tăng cường chiều sâu đội hình.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Indonesia, bộ đôi này khả năng cao sẽ không thể hoàn thành thủ tục để kịp tham dự trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Đấu Việt Nam, Indonesia chết lặng khi nhận hung tin từ 2 sao nhập tịch

Phát biểu về vấn đề của Thom Haye và Ragnar Oratmangoen, trưởng đoàn Sumardji của đội bóng xứ vạn đảo có lời bày tỏ được báo Thanh Niên lược dịch như sau: "Họ vẫn đang trong quá trình hoàn tất việc chuyển giao liên đoàn. Tôi hy vọng mọi vấn đề sẽ được giải quyết, và FIFA sẽ chấp nhận cho 2 cầu thủ này thi đấu cho đội tuyển Indonesia trong trận tái đấu với đội tuyển Việt Nam.

PSSI đang nỗ lực hết sức. Chúng tôi rất lạc quan với khả năng Ragnar Oratmangoen và Thom Haye sẽ kịp thời hạn để đăng ký thi đấu trước ngày 26/3".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024
Next 23/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC