Đại chiến Liverpool - Man City sôi sùng sục

Còn hơn 1 ngày trận đấu giữa Liverpool và Manchester City tại Anfield mới diễn ra, nhưng ngay lúc này, công tác chuẩn bị cho màn đại chiến này đang diễn ra hết sức gấp rút. 

Được biết, Man City đã tìm kiếm sự đảm bảo từ cảnh sát Merseyside về việc liệu Pep Guardiola và đội của ông có thể mong đợi một chuyến đi an toàn đến Anfield lần này hay không. Năm 2018, nhà ĐKVĐ Premier League từng bị nhóm CĐV quá khích tại thành phố cảng chặn xe buýt và ném chai.

Lực lượng chức năng nhanh chóng vào việc để hỗ trợ Man City. Họ tuyên bố sẽ lắp đặt camera quan sát dọc theo tuyến đường để đảm bảo sự an toàn cho đội khách. Ngoài ra, cảnh sát cũng sẽ cử các sĩ quan được đào tạo đặc biệt làm việc trên đường phố với hy vọng tránh xuất hiện những vụ xô xát.

Đại chiến Liverpool - Man City sôi sùng sục

 Cảnh sát đang tăng cường nỗ lực ngăn chặn mọi rắc rối tiềm ẩn bên ngoài Anfield.

Chánh thanh tra Ian Wyke của cảnh sát Merseyside cho biết:

“Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo tất cả mọi người có thể tận hưởng trận đấu này một cách an toàn, đồng thời giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào đối với người dân địa phương và trên đường".

"Giống như tất cả các trận đấu ở Premier League tại Anfield, chúng tôi sẽ cử các sĩ quan túc trực tại sân và khu vực xung quanh. Họ sẽ được hỗ trợ bởi CCTV, đội chó nghiệp vụ, cảnh sát và các nguồn lực chuyên môn khác. Chúng tôi cũng sẽ có kế hoạch kiểm soát trung tâm thành phố suốt cả ngày".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 09/03/2024 12:20
Next 09/03/2024 12:25

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC