chuyên gia chỉ thẳng điểm yếu của HLV Troussier

Mang trong mình hy vọng đòi nợ Indonesia sau trận thua tại Asian Cup 2023, ĐT Việt Nam đã hành quân đến sân Gelora Bung Karno nhưng phải nhận thêm một thất bại khác trước đối thủ xứ vạn đảo. Kết quả này khiến Những chiến binh Sao vàng bị Tim Garuda vượt mặt trên BXH bảng F vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, và đối diện nguy cơ không thể lọt vào vòng sau.

chuyên gia chỉ thẳng điểm yếu của HLV Troussier

ĐT Việt Nam không đạt được những kết quả như ý kể từ khi được HLV Philippe Troussier dẫn dắt. Vậy nên, trận thua mới đây tiếp tục khiến nhà cầm quân người Pháp nhận về nhiều chỉ trích về chiến thuật và cách dùng người. Giống như nhiều fan hâm mộ trong nước, BLV Ngô Quang Tùng tỏ ra lo ngại về khả năng chuyên môn của vị "Phù thủy trắng".

"Mỗi HLV có một triết lý và cách sử dụng con người khác nhau. Tôi cũng không cho rằng những cầu thủ như Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài... là những cầu thủ trẻ trong đội hình xuất phát bởi họ đã trải qua những kỳ SEA Games trong quá khứ rồi.

Cầu thủ trẻ có chăng là Minh Trọng, Đình Bắc, Thái Sơn. Vấn đề là HLV Troussier thay người không hiệu quả, phản ứng không phù hợp. Tôi không hiểu sao một cầu thủ có thể tạo đột biến như Quang Hải lại không được HLV Troussier sử dụng?". - Dân Việt dẫn lời chiến lược gia 69 tuổi.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 18:42
Next 22/03/2024 18:58

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC