Chưa có liên hệ nào giữa Barca và Atletico

Với những vấn đề tài chính đang diễn ra, Barcelona có thể tìm đến thị trường cầu thủ tự do một lần nữa, điều mà họ đã làm nhiều lần trong những năm gần đây. Một cái tên mà họ đã liên hệ trong vài tuần gần đây là Mario Hermoso, người sẽ hết hạn hợp đồng với Atletico Madrid vào cuối mùa giải.

Relevo đưa tin rằng Hermoso đang ngày càng tiến gần đến việc rời Atletico vào mùa hè. Người đại diện của cầu thủ 28 tuổi này đang làm việc suốt ngày đêm để đưa ra một số lựa chọn tốt cho thân chủ, nhưng ít nhất hiện tại, mọi thứ dường như vẫn chưa rõ ràng.

Chưa có liên hệ nào giữa Barca và Atletico

 Barca chưa gửi lời đề nghị đến với Mario Hermoso.

  • Barcelona tìm được phương án thay Pedri, De Jong

  • Koulibaly dự đoán kết cục của Barcelona ở Champions League

Báo cáo cũng cho biết Barcelona chưa tổ chức các cuộc đàm phán cụ thể với Hermoso, và điều tương tự cũng có thể xảy ra với Juventus, đội cũng tỏ ra sốt sắng trong việc ký hợp đồng với cựu hậu vệ Real Madrid và Espanyol.

Thực tế của vấn đề của Barca là họ đã dư thừa trung vệ, nên Hermoso thực sự không quá cần thiết. Sẽ rất ngạc nhiên nếu Blaugrana thúc đẩy một thỏa thuận. Đối với Atletico Madrid, vẫn còn phải xem liệu họ có thể giữ được sự phục vụ của anh sau cuối mùa giải này hay không.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 07:54
Next 11/03/2024 08:04

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC