Chelsea nhắm tới tiền vệ được các CLB châu Âu thèm muốn

Trong phiên chợ chuyển nhượng mùa Đông và mùa Hè năm 2023, Chelsea đã bổ sung thêm nhiều gương mặt cho hàng công. Tuy nhiên, trong số họ, chưa có ai vươn lên tầm đẳng cấp thế giới. Cầu thủ ghi bàn tốt nhất có thể kể đến Cole Palmer với 14 bàn thắng và 12 pha kiến tạo.

Chelsea nhắm tới tiền vệ được các CLB châu Âu thèm muốn

Theo tờ Sport Bild của Đức, Chelsea đang dốc hết sức để có được chữ ký từ ngôi sao Bayern Munich, Jamal Musiala, dù Bayern Munich cũng cố gắng thuyết phục Musiala ký hợp đồng mới tại Allianz Arena. Manchester City và Liverpool là những đội bóng Anh khác được cho là quan tâm đến Musiala. Có thông tin cho rằng cầu thủ 21 tuổi này đã từ chối một lời đề nghị ký hợp đồng từ Hùm xám.

Musiala không phải là cầu thủ tấn công Bundesliga duy nhất mà Chelsea quan tâm. The Blues cũng đã được liên hệ với Florian Wirtz của Bayer Leverkusen, người đang có một mùa giải xuất sắc.

Vào cuối năm 2023, tờ Daily Star cho rằng Chelsea là một trong nhiều câu lạc bộ hàng đầu đang chờ đợi chữ ký cầu thủ 20 tuổi này. Wirtz đã ghi 7 bàn và thực hiện 10 pha kiến tạo sau 26 lần ra sân tại Bundesliga.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 20:52
Next 19/03/2024 21:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC