Chelsea đẩy mạnh hợp đồng mới cho sao trẻ

Cole Palmer là tân binh của Chelsea vào mùa giải này. Anh được The Blues chiêu mộ từ Man City với giá 42,5 triệu bảng Anh.

Chelsea đẩy mạnh hợp đồng mới cho sao trẻ

Theo Football Insider, Chelsea rất muốn giữ Palmer ở lại lâu dài sau khi anh nổi lên trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của câu lạc bộ. Tài năng trẻ này đã ghi 14 bàn và có 12 pha kiến tạo trong 34 lần ra sân cho Chelsea trên mọi mặt trận. Palmer cũng có thể chơi linh hoạt như một tiền đạo ảo hoặc chạy cánh.

Chelsea đang muốn Palmer trở thành trụ cột của đội bóng trong tương lai. Để đạt được mục tiêu đó, có thông tin cho rằng anh sẽ được tăng lương đáng kể nếu ký kết một thỏa thuận mới, giúp cải thiện mức lương hàng tuần hiện tại của Palmer (75.000 bảng Anh - theo FBRef).

Kể từ khi Todd Boehly tiếp quản đội bóng, Chelsea đã chi hơn 1 tỷ bảng cho các tân binh. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá rằng Palmer mới là người thực sự "đáng đồng tiền bát gạo".

Paul Merson chia sẻ với Sky Sports: "Cole Palmer là một bản hợp đồng thực sự tốt, nhưng tôi không chắc còn có nhiều điều khác nữa (ở Chelsea)".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 09:18
Next 19/03/2024 09:39

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC