Chelsea đại chiến Man Utd vì sao Bournemouth

Manchester United gần như không có hậu vệ trái thuần trong phần lớn mùa giải này do chấn thương của Luke Shaw và Tyrell Malacia. Tuyển thủ Anh bỏ lỡ 23 trận đấu trong mùa giải này và anh lại gặp phải một chấn thương khác trong trận gặp Luton Town. Trong khi đó, Malacia gần như mất tích và dự kiến không trở lại chơi bóng cho đến hết tháng 5.

Chelsea đại chiến Man Utd vì sao Bournemouth

Rõ ràng, Man Utd sẽ cần chiêu mộ một hậu vệ trái mới trong thời gian tới. Miguel Gutierrez, Luca Netz và Tino Livramento là những cái tên được Quỷ đỏ liên hệ. Một cầu thủ khác ở Premier League được cho là đã gây ấn tượng với ban lãnh đạo Man Utd là Milos Kerkez của Bournemouth.

Tuy nhiên, theo Mirror, Chelsea cũng muốn cạnh tranh chữ ký của Kerkez. "Chelsea đang theo đuổi ngôi sao Milos Kerkez của Bournemouth, khi HLV Mauricio Pochettino sẵn sàng đại tu hàng phòng ngự," báo cáo viết.

"Cần có một người mới vào vị trí này. Điều đó đã dẫn họ đến với Kerkez của Cherries (biệt danh của Bournemouth), mặc dù họ đang cạnh tranh với Manchester United để giành chữ ký của cậu ấy," Mirror bổ sung.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 15/03/2024 15:10
Next 15/03/2024 15:10

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC