Chelsea chuẩn bị đút túi 4 triệu bảng từ người thừa

Armando Broja gia nhập Fulham vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng để đảm bảo có nhiều thời gian thi đấu hơn trong phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi này vẫn chưa đá chính một trận nào ở Premier League cho Fulham và chỉ ra sân 4 lần từ ghế dự bị.

Theo MailOnline, Chelsea đã cho phép Fulham ký hợp đồng với Broja miễn phí với điều kiện tiền đạo này phải chơi từ 60% trở lên trong các trận còn lại của họ. Vì thế, báo cáo cho biết thêm rằng Broja bây giờ sẽ cần đá chính tất cả 10 trận đấu còn lại của Fulham để CLB tránh phải trả khoản phí cho Chelsea mượn 4 triệu bảng. Điều đó có vẻ khó bởi ngôi sao sinh năm 2001 khó giành suất đá chính tại đội.

Chelsea chuẩn bị đút túi 4 triệu bảng từ người thừa

Broja đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để giành một vị trí trên hàng công do phong độ của Rodrigo Muniz, người đã ghi 5 bàn sau 6 lần ra sân gần nhất. CLB London cũng chuẩn bị chào đón sự trở lại của Raul Jimenez, ngôi sao đã phải ngồi ngoài từ cuối tháng 1 vì chấn thương gân kheo.

Phát biểu vào tháng trước về tình hình của Broja tại Fulham, Marco Silva chia sẻ chàng tân binh phải kiên nhẫn chờ thờ cơ dành cho mình.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 16/03/2024 11:13
Next 16/03/2024 11:13

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC