Chấn thương nghiêm trọng xảy ra với Wilshere tại Arsenal gây rúng động

Jack Wilshere từng được ca ngợi như một thần đồng trong màu áo Arsenal. Đáng tiếc, cựu tiền vệ đội tuyển Anh không thể phát tiết hết tài năng, vươn tầm lớn ở Pháo thủ. Chấn thương liên miên trở thành rào cản lớn đối với sự nghiệp của Jack Wilshere.

Mới đây, cựu Pháo thủ tiết lộ rằng việc tập luyện quá sức trong giai đoạn trẻ tuổi vô hình trung gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh sau này. Chia sẻ với kênh podcast William Hill Up Front, Jack Wilshere cho hay:

"Sau khi dính chấn thương ở mùa giải 2010/2011, tôi không còn thi đấu với thể trạng như trước nữa. Tôi thi đấu với nỗi đau thể xác mỗi ngày. Về mặt tinh thần, tôi mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tôi gặp một chấn thương rất nghiêm trọng, có thể đe dọa cả sự nghiệp thi đấu".

"Các bác sĩ chưa gặp bệnh nhân nào như tôi trước đây. Hai bác sĩ phẫu thuật khác đã tham gia xem xét tình trạng của tôi. Từ một cậu bé thích đá bóng mỗi ngày, chơi ở Champions League mà không hề sợ hãi, mọi thứ dần tránh xa, bỏ rơi tôi".

"Hai bác sĩ nói rằng: "Bạn có thể không bao giờ có thể chơi bóng nữa”. Có lẽ tôi đã luyện tập quá sức. Tôi nói rằng: "Cái gì? Tôi là một chàng trai mới 18 tuổi, đá bóng ở Premier League mỗi tuần. Tôi không bao giờ được phép nghỉ chơi".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 07:45
Next 22/03/2024 07:57

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC