CEO Milan nói về tin đồn bán CLB cho người Saudi

Giorgio Furlani đã nói rằng "không có sự thật nào" đằng sau những tin đồn về mối quan hệ hợp tác giữa chủ sở hữu AC Milan hiện tại và Quỹ đầu tư công Saudi (PIF), nhũng người cũng nắm giữuđội bóng Premier League Newcastle United.

Furlani cho rằng các báo cáo về thỏa thuận với PIF hoàn toàn chỉ là 'suy đoán' và người đứng đầu của RedBird Capital, Gerry Cardinale đang tập trung vào việc mang lại kết quả tích cực cho Milan.

Các báo cáo từ Il Sole 24 Ore bắt đầu xuất hiện vào thứ Tư, cho rằng Cardinale đang đàm phán với PIF về khả năng bán cổ phần thiểu số của câu lạc bộ.

La Gazzetta dello Sport hôm thứ Năm đưa tin rằng một thỏa thuận giữa Milan và PIF sẽ không đơn giản, phần lớn là do họ có liên quan đến Newcastle và điều đó có thể có thể vi phạm những quy tắc về việc tham gia các giải đấu ở châu Âu.

CEO Milan nói về tin đồn bán CLB cho người Saudi

 Không có chuyện Milan bị bán cho PIF.

Furlani, người đã chia sẻ với Sky Sport Italia trước trận đấu giữa Milan và Slavia Praha ở Europa League, nói rằng không có gì đáng đọc từ các báo cáo trong hai ngày qua.

Khi được hỏi về những bình luận gần đây của Cardinale tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh bóng đá ở London, Furlani nói: “Tôi đã ở kế bên cạnh ông ấy trước, trong và sau cuộc phỏng vấn.

“Tôi khuyến khích mọi người đọc lại cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ông ấy nói về sự đổi mới, về tầm nhìn phía trước và về sự tăng trưởng. Đó là những gì chúng tôi đang nỗ lực để cải thiện ,” Furlani nói với Sky, được đưa tin qua TMW .

Chúng tôi tập trung vào việc mang lại kết quả cho Milan. Đấy chỉ là suy đoán, không có thật.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 13:37
Next 08/03/2024 13:39

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC