CẬP NHẬT: CLB Thứ 2 Bị Trừ Điểm Tại Ngoại Hạng Anh

Vào tháng 10 năm ngoái, Everton đã bị trừ 10 điểm sau cuộc điều tra của Premier League về việc vi phạm các quy tắc tài chính. 

Các nhà lãnh đạo của Premier League đã yêu cầu một ủy ban độc lập áp dụng hình phạt nghiêm khắc, được coi là hình phạt trừ điểm lớn nhất trong lịch sử giải đấu.

Tuy nhiên, Everton không chấp nhận án phạt này. Họ quyết kháng cáo và thành công. Cuối cùng, án phạt đã giảm từ 10 điểm xuống còn 6 điểm, và có hiệu lực ngay lập tức từ ngày 26 tháng 2.

CẬP NHẬT: CLB Thứ 2 Bị Trừ Điểm Tại Ngoại Hạng Anh

Tuy nhiên, Everton cũng đang đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm lần thứ hai. Nhưng trước hết, Nottingham Forest là đội tiếp theo nhận án phạt giống The Toffees.

Cụ thể, Forest bị trừ 4 điểm sau cuộc điều tra về việc vi phạm các quy tắc Lợi nhuận và tính bền vững của Premier League. Từ vị trí 17, Forest tụt xuống một bậc. Sau khi có 25 điểm trong tay, giờ họ chỉ còn 21 điểm và đang ngụp lặn trong nhóm trụ hạng.

Các CLB Premier League chỉ được phép thua lỗ tối đa 105 triệu bảng trong thời gian 3 năm nếu không sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024 21:30
Next 18/03/2024 22:27

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC