CAHN khoe sổ đỏ Hàng Đẫy, Thể Công Viettel bị xử phạt?

Trận đấu vừa qua giữa CLB Thể Công Viettel và CAHN đã chứng kiến một hình ảnh hiếm thấy xảy ra khi các CĐV của đại diện ngành công an giăng tấm áp phích khổng lồ với nội dung "Sổ đỏ HN10101956 - Đội bóng đá Công An Hà Nội - Sân nhà: Hàng Đẫy - Cấp: năm 1956".

Được biết, đây là thông điệp của người hâm mộ CLB CAHN trong bối cảnh cả 3 đại diện Thủ đô đang nỗ lực để giành quyền sử dụng sân Hàng Đẫy khi cả AFC và VFF đã ra quyết định, sẽ có 1 cái tên phải rời sân đấu này trong thời gian tới. Tuy nhiên, tấm áp phích được giăng đã vi phạm quy định giải khi mang nội dung kích động, phản cảm, thiếu lành mạnh và ngoài chuyên môn của trận đấu.

CAHN khoe sổ đỏ Hàng Đẫy, Thể Công Viettel bị xử phạt?

Theo thông tin từ trang Thethao247, do được xác định là đội chủ nhà ở cuộc chạm trán vừa rồi nên CLB Thể Công Viettel có thể bị xử phạt khi vi phạm quy định điều lệ giải. Dự kiến, số tiền mà đại diện Thủ đô phải đóng phạt có thể dao động trong khoảng từ 15 đến 70 triệu đồng.

Tuy nhiên, sẽ vẫn phải chờ thông báo cuối cùng của Ban tổ chức giải trước khi xác định liệu CLB Thể Công Viettel có bị xử phạt trong trường hợp này hay không.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 15/03/2024 15:09
Next 15/03/2024 15:10

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC