Cách Bayern Munich Lựa Chọn Huấn Luyện Viên Tiếp Theo

Bayern Munich đang tiếp tục tìm kiếm người kế nhiệm cho Thomas Tuchel khi vị HLV này đã đồng ý rời câu lạc bộ vào mùa hè. Nhiều cái tên đã được đưa ra khi mọi người tự hỏi ai sẽ dẫn dắt gã khổng lồ xứ Bavaria trong mùa giải tới. Vậy làm thế nào để họ thuyết phục được tân HLV?

"Chúng ta có thực sự phải làm cho Bayern Munich trở nên hấp dẫn đối với bất kỳ ai không? Tôi không nghĩ là như vậy", Max Eberl đã tuyên bố (qua tài khoản Twitter @iMiaSanMia). "FC Bayern có sức hấp dẫn lớn và lịch sử rất riêng. Không ai bên ngoài sẽ ném vào một tỷ đô và nói: 'Hãy xây dựng thứ gì đó'. "

Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Đối với người Bayern, "Mia san mia" là viết tắt của chính nó: Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào những gì mình làm. Và chúng tôi muốn một HLV và các cầu thủ có cùng niềm tin và thái độ như vậy. "

Cách Bayern Munich Lựa Chọn Huấn Luyện Viên Tiếp Theo

Khi được hỏi liệu kinh nghiệm có phải là một tiêu chuẩn đối với tân HLV hay không, đặc biệt là kinh nghiệm ở Bundesliga, Eberl cho biết những rào cản như vậy sẽ thu hẹp nhóm ứng viên mà câu lạc bộ có thể tiếp cận:

"Nếu tôi giới hạn trong ngôn ngữ, độ tuổi hay quá trình đào tạo thì đó là một sai lầm", vị giám đốc 50 tuổi thừa nhận. "Tiêu chuẩn ban đầu được mở rộng và sau đó dần dần được thu hẹp lại. Chúng tôi muốn một HLV không chỉ ở lại trong thời gian ngắn mà còn ở đây trong trung hạn và dài hạn. Đây là một yếu tố quan trọng khi nói đến việc lập kế hoạch và chiến lược đội hình. Việc thay đổi HLV liên tục trong thời gian gần đây là một vấn đề đối với câu lạc bộ. "

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 09:00
Next 22/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC