Các ứng viên lý tưởng hợp tác với Kobbie Mainoo trên TTCN

Amadou Onana

Tiền vệ đầu tiên trong danh sách này là Amadou Onana, một cái tên khá quen thuộc với nhiều cổ động viên nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc ở Premier League. Cùng với Manchester United, Onana còn đang được Arsenal và Barcelona săn đón, nên dự kiến sẽ có một cuộc chiến gay gắt trên TTCN để dẫn đến chữ ký của ngôi sao người Bỉ.

Ở tuổi 22, Onana chắc chắn sẽ có thể hình thành nên một mối quan hệ đối tác lâu dài với Mainoo trong tuyến giữa. Theo số liệu từ Fotmob, tiền vệ thuộc biên chế Everton có trung bình 7.7 lần thắng tranh chấp tay đôi và 7.2 tình huống thu hồi bóng mỗi 90 phút, và rõ ràng điểm mạnh về khả năng tranh chấp của Onana sẽ bù trừ rất tốt cho thể chất có phần hạn chế của Mainoo.

Các ứng viên lý tưởng hợp tác với Kobbie Mainoo trên TTCN

Joao Neves

Tương tự Onana, tiền vệ thuộc biên chế Benfica được liên kết mạnh mẽ với Manchester United trong mùa giải năm nay, và anh cũng được nhận định sẽ trở thành một đối tác hoàn hảo cho Mainoo ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Giống như Mainoo, Neves là một cầu thủ có khả năng xử lý bóng ấn tượng, nhưng số liệu từ Fotmob còn cho thấy một điểm mạnh khác của tài năng người Tây Ban Nha là khả năng tranh chấp. Trung bình mỗi trận, Neves có 7.7 lần thắng tranh chấp tay đôi, 8.5 tình huống thu hồi bóng và đạt tỷ lệ tắc bóng chính xác lên đến 76,9%. Ở tuổi 19, tương tự như Mainoo, Neves hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Các ứng viên lý tưởng hợp tác với Kobbie Mainoo trên TTCN

Federico Redondo

So với Onana và Neves, Redondo là một sự lựa chọn giá rẻ hơn đáng kể mà Man Utd có thể cân nhắc. Có lẽ không ít người hâm mộ chỉ biết đến tiền vệ này vì anh là con trai của huyền thoại Fernando Redondo, nhưng thực tế, Federico đang được đánh giá như một tài năng sáng giá của bóng đá Argentina, đã thu hút sự quan tâm của các CLB hàng đầu như Man Utd, Liverpool và Real Madrid. 

Tương tự như Onana và Neves, điểm mạnh của Redondo cũng là khả năng phòng ngự. Mùa trước, anh có trung bình 6,5 lần thắng tranh chấp tay đôi và 8,8 lần thu hồi bóng/trận. Rõ ràng, trong bối cảnh chưa từng chơi bóng tại châu Âu, tiền vệ mới chuyển sang Inter Miami cũng là một lựa chọn khá rủi ro cho Man Utd. 

Javi Guerra

[Ảnh: https://media.bongda.com.vn/files/anh.nguyen/2023/09/26/javi-0937.jpg]

Là "nhạc trưởng" của Valencia, Javi Guerra được biết đến với khả năng chuyền bóng ấn tượng, nhưng tương tự như những cái tên kể trên, Guerra cũng sở hữu khả năng phòng ngự đáng khen với 107 lần thắng tranh chấp tay đôi và 127 lần thu hồi bóng trong mùa giải năm nay. Do đó, tiền vệ người Tây Ban Nha hoàn toàn có thể bọc lót cho điểm yếu của Mainoo về mặt thể chất.

Trước đó, giới truyền thông khẳng định Man Utd đã cử tuyển trạch viên theo dõi Guerra, nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ 20 tuổi này lên tới 100 triệu euro. 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 21:22
Next 21/03/2024 21:34

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC