Boehly lên kế hoạch huy động 100 triệu bảng cho Chelsea

Todd Boehly đã thực hiện chuyến đi bí mật tới Ả Rập Saudi trong bối cảnh có tin đồn Chelsea đang lên kế hoạch bán thêm cầu thủ cho Saudi Pro League vào mùa hè này.

The Sun chia sẻ Chelsea có thể phải huy động được 100 triệu bảng Anh vào cuối tháng 6 nên Boehly đang mở đường bằng một loạt cuộc gặp ở quốc gia Ả Rập này. Cựu ngôi sao Chelsea N'Golo Kante, Edouard Mendy và Kalidou Koulibaly đều rời Stamford Bridge để đến Trung Đông vào mùa hè năm ngoái.

Boehly lên kế hoạch huy động 100 triệu bảng cho Chelsea

Boehly đang chuẩn bị cho một đợt ra đi khác với các cầu thủ cho mượn Romelu Lukaku và thủ môn Kepa Arrizabalaga đứng đầu danh sách. Lukaku dự kiến sẽ trở lại Chelsea sau thời gian cho mượn tại AS Roma. Anh còn 2 năm trong hợp đồng trị giá 325,00 bảng một tuần.

Tiền đạo người Bỉ có điều khoản giải phóng 37 triệu bảng trong hợp đồng nhưng tiền không phải là vấn đề đối với các đội Pro-League. Trong khi đó, Kepa chuẩn bị trở lại London vì không đượcReal Madrid trọng dụng. Kepa còn 12 tháng nữa trong hợp đồng nhưng Djordje Petrovic và Robert Sanchez đều được trọng dụng hơn thủ thành người Tây Ban Nha.

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 12/03/2024 22:13
Next 12/03/2024 22:23

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC