Bộ ba ông lớn Premier League tranh giành tiền vệ đẳng cấp

Joao Neves đã trở thành một cái tên gây sốt trên thị trường chuyển nhượng hiện tại. Tiền vệ 19 tuổi đã gây ấn tượng mạnh khi chơi cho Benfica. Joao Neves đã trở thành một nhân tố trụ cột trong đội hình của HLV Roger Schmidt.

Mùa giải năm nay, Joao Neves đã có 45 lần ra sân trên mọi đấu trường trong màu áo Benfica, và 4 lần khoác áo ĐTQG Bồ Đào Nha. Theo tờ Ojogo của Bồ Đào Nha, ba ông lớn của Anh là Liverpool, Chelsea và Man United đều muốn ký hợp đồng với Joao Neves vào mùa hè năm nay.

Bộ ba ông lớn Premier League tranh giành tiền vệ đẳng cấp

Điều đó chứng tỏ tiền vệ sinh năm 2004 này được đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại. Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Joao Neves vào khoảng 120 triệu euro. Tiền vệ người Bồ Đào Nha này trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Benfica, và đã có 65 lần ra sân kể từ khi ra mắt đội 1 Benfica vào tháng 12 năm 2022.

Joao Neves cần tìm một bến đỗ mới nhiều tiềm lực và tham vọng hơn để nâng tầm sự nghiệp của mình. Liverpool, Chelsea và Man United hứa hẹn sẽ giúp Joao Neves bước ra sân chơi lớn của bóng đá thế giới.

"Tôi đang tập trung hoàn toàn cho Benfica. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong mỗi buổi tập và mỗi trận đấu. Đó là phẩm chất tốt nhất của tôi", Joao Neves chia sẻ.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 19:18
Next 22/03/2024 19:25

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC