Beckham Mời Sao Messi Vĩ Đại Gia Nhập Đội Miami FC 6 Năm Về Trước

Vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2023, Messi chính thức gia nhập đội bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) Miami theo lời mời của người đồng sáng lập David Beckham. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina hoàn toàn có thể gia nhập đội bóng Mỹ sớm hơn nếu anh nhận lời mời của Beckham từ năm 2018.

"Tôi đã bàn bạc với cha của Messi về một kế hoạch dài hạn, khoảng 5 năm. Tôi cùng các cộng sự ở Miami đã có cuộc nói chuyện bí mật với ông vào năm 2018, tất nhiên thời điểm đó Messi chưa muốn rời bỏ đỉnh cao bóng đá châu Âu nhưng tôi đã bày tỏ mong muốn muốn anh ấy đến Mỹ chơi bóng trong tương lai", Beckham chia sẻ trên sóng This Life of Mine.

Beckham Mời Sao Messi Vĩ Đại Gia Nhập Đội Miami FC 6 Năm Về Trước

Ngoài ra, cựu danh thủ người Anh còn tiết lộ ông đã rất vất vả để thuyết phục Messi đến Miami ngay sau khi cầu thủ sinh năm 1987 rời Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2023.

"5 năm trôi qua thật nhanh, tôi biết cơ hội của mình đã đến khi anh ấy rời PSG, vài ngày trước khi chính thức chiêu mộ thành công anh ấy, tôi gần như không ngủ được để làm việc. Vợ tôi, Victoria nhiều lần yêu cầu tôi phải tắt điện thoại nhưng cuối cùng tôi đã khóc khi Messi đồng ý lời mời của tôi", Beckham cho biết thêm.

Như vậy, theo tiết lộ từ huyền thoại Manchester United, ông đã thuyết phục Messi gia nhập Miami trước khi đội chủ sân Lockhart chính thức được thi đấu tại MLS (năm 2020).

Trong nửa mùa giải đầu tiên tại Miami, Messi đã giúp CLB vô địch CONCACAF League Cup sau khi ghi 10 bàn trong 7 lần ra sân.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 13:54
Next 23/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC