Bayern thẳng tay với Davies

Alphonso Davies đã quyết định đến với Real Madrid vì Bayern Munich không đáp ứng được yêu cầu tiền lương quá thấp. Đội bóng xứ Bavaria không muốn tăng lương, thể hiện rõ qua lời đề nghị gần đây nhất.

Theo Florian Plettenberg của Sky Sports, Bayern đã đưa ra hợp đồng cho Davies đến năm 2029 với mức lương khoảng 11-13 triệu euro cùng các khoản phụ phí. Tuy nhiên, mức lương này vẫn không đạt đến con số 20 triệu euro mà cầu thủ này muốn. Nếu Davies và người đại diện không chấp nhận, anh sẽ rời đi vào mùa hè.

Bayern thẳng tay với Davies

Giám đốc thể thao Max Eberl đã xác nhận thông tin về lời đề nghị của câu lạc bộ, cho biết mức lương này là hợp lý. "Tôi có thể nói rằng chúng tôi đã đưa ra một đề nghị rất cụ thể và đầy tôn trọng cho Alphonso. Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đàm phán, bạn phải quyết định đón nhận hay từ chối", Eberl nói (trích lời Christian Falk và Tobi Altschaffl của Sport Bild qua @iMiaSanMia).

Eberl cũng cho biết Real Madrid vẫn chưa liên hệ với Rekordmeister. Hùm xám vẫn đang tận dụng sự chậm trễ trong các cuộc đàm phán cá nhân giữa Davies và đội bóng khổng lồ của Tây Ban Nha.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 08:07
Next 20/03/2024 08:18

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC