Bayern rút lui, M.U chiếm ưu thế trong cuộc đua giành siêu sao Barca

Trong những mùa giải gần đây, Ronald Araujo đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Cầu thủ người Uruguay này đã phải kiên trì rất nhiều trước khi chiếm được một vị trí trong đội một của gã khổng lồ xứ Catalan, và hiện anh được coi là một nhân vật không thể thay thế của đội bóng.

Giờ đây, Araujo là một trong bốn đội trưởng của câu lạc bộ. Mùa này, cầu thủ 25 tuổi đã ra sân 31 lần trên mọi đấu trường, đóng góp lớn vào hành trình giúp Barcelona lọt vào tứ kết Champions League.

[Image of Ronald Araujo playing for Barcelona]

Với sự tiến bộ không ngừng của Araujo, nhiều câu lạc bộ lớn đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận anh. Ngoài Manchester United, Bayern Munich cũng đang theo dõi sát sao tình hình của hậu vệ này.

Đội bóng Bundesliga đã để mắt đến ngôi sao người Uruguay từ lâu. Họ tin rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ là thời điểm thích hợp để mở cuộc đàm phán. Bayern hiểu rằng Barcelona đang rất cần nguồn tiền lớn để cân bằng ngân sách. Vì vậy, một lời đề nghị hợp lý có thể thuyết phục đội bóng xứ Catalan nhả người.

Tuy nhiên, với việc Thomas Tuchel sẽ rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa giải, một nguồn tin từ Sport tiết lộ rằng Bayern đã xóa tên Araujo khỏi kế hoạch chuyển nhượng của mình.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 09:30
Next 21/03/2024 09:33

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC