Bayern muốn có cầu thủ đang lên tại Bundesliga

Theo báo cáo từ nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sport, Bayern Munich đang xem xét cầu thủ tấn công Ermedin Demirovic của Augsburg như một lựa chọn để tăng cường hàng công cho mùa giải tới.

Với việc Eric Maxim Choupo-Moting dự kiến sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do và Mathys Tel được coi là cầu thủ đá cánh ở cánh trong thời gian tới, đội bóng xứ Bavaria có thể coi Demirovic như một phương án dự phòng cho Harry Kane.

Tuy nhiên, ở tuổi 26, vẫn còn phải xem liệu cầu thủ gốc Hamburg có sẵn sàng đảm nhận vai trò như vậy hay không. Cũng cần lưu ý rằng Demirovic cũng có thể chơi ở cánh hoặc ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh đã ghi 14 bàn và 8 pha kiến tạo mùa này sau 26 trận trên mọi đấu trường.

Bayern muốn có cầu thủ đang lên tại Bundesliga

Theo Transfermarkt, Demirovic đã chơi 11 trận ở vị trí tiền đạo mùa này, 8 trận ở vị trí tiền vệ tấn công và 7 trận ở vị trí tiền vệ cánh trái. Trong sự nghiệp của mình, Demirovic đã chơi 174 trận ở vị trí tiền đạo, 25 trận ở vị trí tiền vệ cánh trái, 15 trận ở vị trí tiền vệ cánh phải và 8 trận ở vị trí tiền vệ tấn công.

Rõ ràng, việc chiêu mộ cầu thủ đa năng này sẽ mang lại cho huấn luyện viên tiếp theo của Bayern Munich sự linh hoạt trong tấn công, đồng thời đem đến phương án dự phòng trong trường hợp Harry Kane dính chấn thương.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 14/03/2024 07:37
Next 14/03/2024 07:53

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC