Bayern bán Kimmich mở đường kỷ nguyên mới

Theo thông tin từ Sky Germany, Bayern Munich đang chuẩn bị rao bán Joshua Kimmich vào mùa hè.

Được biết, gã khổng lồ xứ Bavaria chỉ chờ nhận được một lời đề nghị phù hợp cho cầu thủ 29 tuổi sẽ hết hợp đồng vào năm 2025. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng mới nào diễn ra giữa tiền vệ này và Bayern, điều này buộc Kimmich phải tìm kiếm một thử thách mới bên ngoài Bayern.

Theo báo cáo, Kimmich chỉ muốn chuyển đến 5 CLB ở châu Âu: Liverpool, Arsenal, Manchester City, Barcelona và Real Madrid. Tuy nhiên, như tin tức gần đây, Liverpool đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Đức bất chấp việc Jurgen Klopp chia tay đội bóng.

Trong khi Manchester United, Chelsea và Paris Saint-Germain đã bày tỏ sự quan tâm đến Kimmich, cầu thủ này không muốn thấy tương lai của mình gắn liền với một trong ba CLB này.

Bayern bán Kimmich mở đường kỷ nguyên mới

Kimmich từng được cho là một cầu thủ bất khả xâm phạm tại Bayern nhờ tầm quan trọng của anh với đội bóng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Aleksandar Pavlovic, vị thế của tuyển thủ Đức trong hàng tiền vệ Bayern đã giảm sút đáng kể, điều này buộc HLV Thomas Tuchel phải bố trí anh chơi ở vị trí hậu vệ phải.

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi này chỉ muốn thi đấu ở vị trí tiền vệ. Với việc vẫn chưa rõ ai sẽ dẫn dắt "Hùm xám" vào mùa giải tới, không có gì đảm bảo rằng Kimmich sẽ giành lại được vị trí của mình. Ngoài ra, Bayern cũng không sẵn sàng đáp ứng mức lương 20 triệu euro/năm của anh khi vai trò của anh đang bị thu hẹp dần.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 09:00
Next 21/03/2024 09:21

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC