Barca lên kế hoạch cho mùa giải mới

Theo báo cáo mới nhất từ SPORT, Barcelona bắt đầu kế hoạch xây dựng đội hình cho mùa giải 2024/2025. Đội chủ sân Nou Camp hứa hẹn có nhiều thay đổi lớn ở mùa hè 2024 sau khi Xavi Hernandez rời đi.

Mùa giải năm nay, Barcelona bộc lộ nhiều vấn đề về lối chơi lẫn lực lượng nhân sự. Điều đó đặt ra bài toán lớn dành cho ban lãnh đạo đội bóng Tây Ban Nha. Bức tranh tài chính ảm đạm khiến Barcelona gặp khó trong kế hoạch cải tổ, mang về những bản hợp đồng mới chất lượng.

Barca lên kế hoạch cho mùa giải mới

Barcelona lên kế hoạch cho mùa giải mới. 

  • Barca nhận tin xấu về lực lượng

  • 3 giải pháp cho vấn đề hàng tiền vệ của Barca

Ở hệ thống phòng ngự, Ronald Araujo được xem như nhân vật trung tâm, có một vị trí vững chắc. Một suất ở vị trí trung vệ còn lại là cuộc cạnh tranh giữa các cầu thủ Andreas Christensen, Jules Kounde, Inigo Martinez và Eric Garcia.

Trên hàng công, một trong hai gương mặt Raphinha và Ferran Torres có khả năng khăn gói chia tay sân Nou Camp. Barcelona dùng số tiền bán Raphinha, Torres mang về một tiền vệ phòng ngự hoặc một hậu vệ phải mới.

Về cơ bản, Barcelona sẽ tạo cơ hội, điều kiện ra sân, thi đấu cho các tài năng trẻ sáng giá như: Fermin Lopez, Marc Guiu, Pau Cubarsi..... Lamine Yamal là gương mặt tiêu biểu. Sao mai 16 tuổi được giới chuyên môn so sánh với Lionel Messi.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 17:35
Next 11/03/2024 17:45

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC