Barca đón nhận hung tin của Atletico trước đại chiến

Atletico Madrid có rất ít thời gian để nghỉ ngơi sau chiến thắng mệt mỏi trước Inter Milan vào giữa tuần. Họ sẽ tiếp đón Barcelona tới Metropolitano vào tối Chủ nhật. Rất có thể CLB không có một trong những cầu thủ chủ chốt của mình, sau khi Mario Hermoso dính chấn thương.

Cầu thủ 28 tuổi này đang có phong độ xuất sắc vào giữa tuần, nhưng Atletico Madrid xác nhận rằng anh bị chấn thương cơ đùi chỉ một ngày trước cuộc đụng độ với Barcelona, qua đó nhiều khả năng anh phải nghỉ thi đấu vào Chủ nhật. Vẫn chưa rõ anh sẽ vắng mặt trong bao lâu, nhưng ít nhất Hermoso sẽ có kỳ nghỉ thi đấu quốc tế để hồi phục trước khi Atletico trở lại thi đấu vào ngày đầu tiên của tháng 4 trên sân của Villarreal.

Barca đón nhận hung tin của Atletico trước đại chiến

Nếu tình hình không nghiêm trọng, ngôi sao Atletico sẽ nghỉ thi đấu 1-2 tuần. Một khi vấn đề trở nặng, anh sẽ ngồi ngoài 3-5 tuần. Điều đó sẽ khiến Atletico lỡ cơ hội đấu Borussia Dortmund tại tứ kết Champions League. 

Với việc Atletico đưa ra thông tin chi tiết rằng Hermoso sẽ được điều trị bằng vật lý trị liệu, có vẻ như mọi chuyện sẽ không nghiêm trọng hơn thế.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 14:54
Next 17/03/2024 14:54

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC