Arteta đang làm những điều đáng kinh ngạc

Guendouzi mô tả Arsenal là một đội bóng xuất sắc, đồng thời nói thêm rằng huấn luyện viên Mikel Arteta đang làm rất tốt công việc tại Emirates. Arsenal hiện đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League, sau Man City và Liverpool.

Guendouzi nói với The Athletic: "Arteta đang làm rất tốt công việc ở Arsenal. Họ đang chiến đấu cho danh hiệu, họ là một đội rất mạnh và ông ấy đang làm những điều đáng kinh ngạc. Tôi hy vọng họ sẽ giành được một danh hiệu vì họ là một câu lạc bộ lớn. Tôi cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho họ."

Arteta đang làm những điều đáng kinh ngạc

 Guendouzi từng chơi cho Arsenal.

  • "Cậu ấy không còn cơ hội ở Arsenal, nên rời đi"

  • Choáng váng với Arsenal

Guendouzi chơi cho Arsenal từ năm 2018 đến 2022. Năm 2020, Arsenal thông báo rằng Guendouzi sẽ được cho Hertha BSC mượn. Năm sau, anh được gửi đến cho mượn tại Marseille rồi chính thức gia nhập đội bóng này.

Năm ngoái, vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Guendouzi gia nhập câu lạc bộ Serie A Lazio theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Thỏa thuận bao gồm tùy chọn mua 15 triệu euro, cộng thêm 3 triệu phụ phí. Điều khoản này có thể trở thành điều khoản bắt bắt buộc.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 07/03/2024 19:06
Next 07/03/2024 19:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC