Arsenal sẽ giành được vị trí của ai đó vào cuối tuần này

Owen cũng không loại trừ cơ hội vô địch của Arsenal trong mùa giải này, nhấn mạnh rằng một đội sẽ đánh mất điểm khi Liverpool gặp Manchester City cuối tuần này. Arsenal hiện đang kém đội đầu bảng Liverpool 2 điểm và kém đội xếp thứ hai là Man City 1 điểm sau khi đánh bại Sheffield United 6-0.

Owen nói với Premier League Productions: "Kết quả đó thật ấn tượng, họ đánh bại Liverpool một cách thuyết phục, đánh bại Newcastle một cách thuyết phục, hầu hết các trận đấu họ đều thắng với cách biệt 2, 3, 4 bàn. Thật không may vào lúc này, có hai đội bóng đáng kinh ngạc khác ở Premier League."

"Nhưng tôi không nghi ngờ gì về điều đó, trong vài năm tới họ sẽ giành được một danh hiệu, vấn đề chỉ là khi nào thôi."

Five reasons to believe that Arsenal lift the Premier League - Bóng Đá

 Arsenal đang có phong độ rất cao.

"Chúng ta vừa xem lịch thi đấu của họ, nếu họ có thể vượt qua Brentford vào cuối tuần và sau đó ngồi lại xem Liverpool đấu với Manchester City, ai đó sẽ mất điểm, vì vậy họ sẽ giành được vị trí của ai đó vào cuối tuần này nếu họ tập trung vào trận đấu của họ."

"Đây là khoảng thời gian thú vị đối với họ và tất nhiên là cả trận đấu lớn sắp diễn ra tại Etihad, nếu họ có thể tránh được thất bại ở đó thì họ đang thực sự nghiêm túc."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 06/03/2024 15:27
Next 06/03/2024 15:28

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC