Arsenal, Chelsea cử trinh sát theo dõi tiền đạo đẳng cấp

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal đã nhiều lần theo dõi tiền đạo Benjamin Sesko. Đội bóng thành London có kế hoạch bổ sung, nâng cấp hàng công, đặc biệt ở vị trí số 9. Sesko nằm trong số những mục tiêu tiềm năng dành cho Arsenal.

Tiền đạo 20 tuổi thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng châu Âu, bao gồm Arsenal. Sesko gây ấn tượng mạnh trong màu áo CLB RB Leipzig. Nhiều nhà chuyên môn so sánh, ví von Sesko là phiên bản Erling Haaland của RB Leipzig.

Arsenal, Chelsea cử trinh sát theo dõi tiền đạo đẳng cấp

Sesko trong màu áo Leipzig. 

  • Arsenal duyệt chi 30 triệu euro cho tiền đạo Benfica

  • Arsenal có cần chiêu mộ thêm trung phong?

Chia sẻ với ‘The Debrief’, Romano cho hay: "Nhiều đội bóng liên tục theo dõi Sesko kể từ khi cậu ấy còn khoác áo Salzburg. Sesko gia nhập Leipzig và tiếp tục trở thành mục tiêu của các đội bóng châu Âu".

"Một số đội bóng Italia quan tâm đến Sesko. Thế nhưng, tôi nghĩ các đội bóng Italia sẽ gặp khó khăn với mức phí chuyển nhượng của Sesko".

"Đối với các CLB Anh, mọi chuyện sẽ khác. Chelsea và Arsenal nhiều lần cử tuyển trạch viên theo dõi Sesko. Giờ đây chúng ta hãy xem điều gì xảy ra với ban lãnh đạo mới của Man United. Tương lai rộng mở dành cho Sesko".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 13:56
Next 08/03/2024 13:57

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC