Arsenal cẩn trọng phòng tránh tình trạng bị lừa như vụ Mudryk lần 2

Đội bóng Shakhtar Donetsk vẫn luôn được đánh giá cao về khả năng tìm kiếm và nuôi dưỡng những ngôi sao bóng đá tiềm năng của thế giới. Đây chính là nơi đã từng chứng kiến sự phát triển của những cái tên đình đám như Willian, Fernandinho, Douglas Costa và Henrikh Mkhitaryan trước khi họ chuyển đến những CLB lớn hơn tại Châu Âu.

Arsenal cẩn trọng phòng tránh tình trạng bị lừa như vụ Mudryk lần 2

Vào năm ngoái, Shakhtar đã bán Mykhaylo Mudryk cho Chelsea với mức phí chuyển nhượng khổng lồ. Trước đó, Arsenal cũng đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ Mudryk, nhưng không thể đáp ứng được mức giá mà đại diện Ukraine đưa ra.

Hiện tại, Georgiy Sudakov đang nổi lên như ngôi sao sáng tiếp theo trong đội hình Shakhtar, thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn, trong đó có Arsenal. Tuy nhiên, nhà báo Fabrizio Romano nhận định rằng Arsenal sẽ rất thận trọng với thương vụ này sau những gì đã xảy ra với Mudryk trước đó.

Chia sẻ trên The Debrief, Romano cho biết: "Sudakov cũng đang được Juventus quan tâm. Rất nhiều CLB đang theo đuổi cậu ấy vì cậu ấy là một tài năng đặc biệt, và Shakhtar sẽ không dễ dàng để cậu ấy ra đi".

"Cần nhớ rằng, tình hình (đàm phán) giữa Shakhtar và Arsenal hiện rất khó khăn do vụ chuyển nhượng Mykhaylo Mudryk cách đây một năm rưỡi. Đó không phải là một thương vụ dễ dàng, Chelsea đã nhanh chóng cướp mất (Mudryk) chỉ trong vòng 24 giờ, Arsenal không hài lòng với câu chuyện đó, vì vậy tôi không chắc rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư số tiền lớn như vậy cho một cầu thủ nào khác của Shakhtar".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 20:00
Next 22/03/2024 20:24

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC