4 CLB duyệt chi 80 triệu euro cho Raphinha

Barcelona cần phải bán đi một vài ngôi sao vào mùa hè này. Đó là một thực tế, nhưng việc ai sẽ trở thành 'vật tế thần' là điều đang được họ cân nhắc kỹ lưỡng. Trong đó, Raphinha có lẽ là cái tên nhiều khả năng nhất phải rời Camp Nou.

4 CLB duyệt chi 80 triệu euro cho Raphinha

Cầu thủ chạy cánh người Brazil chưa bao giờ đạt được kỳ vọng kể từ khi gia nhập Barcelona từ Leeds United với giá 58 triệu euro 2 mùa hè trước. Ousmane Dembele luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sung sức trước đây, và năm nay, Raphinha không thể cạnh tranh được với tài năng trẻ Lamine Yamal.

Người đại diện Jorge Mendes đang tìm lối thoát cho Raphinha vào mùa hè. Và tờ Sport cho biết các CLB ở Ả Rập Saudi sẵn sàng chi ra 80 triệu euro cho cầu thủ 27 tuổi này. 4 'đại gia' Al-Ahli, Al-Hilal, Al-Nassr và Al-Ittihad đều muốn có sự phục vụ của ngôi sao xứ Samba.

Nếu để Raphinha ra đi, Barcelona sẽ thu về số tiền lớn, đồng thời tiết kiệm được mức lương khổng lồ. Tuy nhiên, vấn đề là Raphinha không chỉ nói rõ rằng anh muốn ở lại Catalonia mà còn không muốn đến Ả Rập Saudi ở độ tuổi đẹp nhất trong sự nghiệp của mình.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 14:55
Next 17/03/2024 15:07

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC