3 CLB Ngoại hạng Anh có động thái bất ngờ, thủ thành hàng đầu phản ứng ra sao

Diant Ramaj, người gia nhập Ajax từ Eintracht Frankfurt vào mùa Hè năm ngoái, trở thành một trong số ít cầu thủ thi đấu nổi bật cho gã khổng lồ của Hà Lan trong một mùa giải đáng thất vọng.

Phong độ xuất sắc của anh đã giúp anh thu hút sự chú ý trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2024. Arsenal, Manchester United và Chelsea đều bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với thủ môn này. Cầu thủ người Đức được xem là sự thay thế lý tưởng cho cả Pháo thủ và Quỷ đỏ, những đội đã có David Raya và Andre Onana, nhưng anh có thể cạnh tranh suất bắt chính tại Stamford Bridge.

Khi được hỏi về tin đồn được quan tâm từ bộ ba ông lớn của Premier League, Ramaj trả lời tờ Voetbal International:

3 CLB Ngoại hạng Anh có động thái bất ngờ, thủ thành hàng đầu phản ứng ra sao

"Tôi cũng đã nghe nói về điều đó. Tôi coi những điều như vậy là phản hồi cho màn trình diễn của tôi. Tôi cảm thấy việc các câu lạc bộ lớn thể hiện sự quan tâm là một lời khen ngợi. Tôi sẽ tiếp tục làm mọi việc như tôi đang làm bây giờ".

"Tôi không để mình bị cuốn theo những tin đồn đó. Tôi chỉ bình tĩnh và tiếp tục cải thiện bản thân. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu, tôi quá bận rộn với những việc khác, chẳng hạn như chuyển nhượng. Đó là công việc mà người đại diện của tôi phải giải quyết".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 21:51
Next 19/03/2024 22:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC